Mastodon

Bàn thờ gỗ mít được rất nhiều gia đình lựa chọn vì có độ bền cao và giá thành tương đối rẻ. Nếu bạn muốn tham khảo nhiều thêm nhiều mẫu bàn thờ gỗ mít đẹp hãy theo dõi bài viết được Nhà Gỗ Nguyễn Gia chia sẻ dưới đây.

Kích thước bàn thờ gỗ mít

Việc làm bàn thờ không chỉ yêu cầu đảm bảo yếu tố thẩm mỹ mà còn phù hợp phong thủy. Vì thế yếu tố về kích thước là ưu tiên hàng đầu, sau đó mới tới đường nét chạm khắc trên đó. 

Kích thước bàn thờ gỗ mít
Kích thước bàn thờ gỗ mít

Hiện nay kích thước bàn thờ gỗ mít tiêu chuẩn là 1m97, cao 1m27 và sâu 1m07. Trong đó:

  • Chiều dài 1m97 thuộc cung Tài Vượng – Khoa Đinh
  • Chiều cao 1m27 thuộc cung Tiến Bảo – Khoa Thịnh Vượng
  • Kích thước sâu 1m07 thuộc Cung Hưng – Thêm Đinh

Giá bàn thờ gỗ mít

Theo như tìm hiểu của Nhà Gỗ Nguyễn Gia, giá bàn thờ làm từ gỗ mít tùy thuộc vào kích thước, mẫu mã và đơn vị sản xuất kinh doanh mà bạn lựa chọn. Sau khi tham khảo nhiều đơn vị kinh doanh khác nhau, mức giá trung bình của bàn thờ từ gỗ mít sẽ dao động từ 8.000.000 đồng lên đến vài chục triệu đồng. 

Giá bàn thờ gỗ mít
Giá bàn thờ gỗ mít

Đối với những loại bàn thờ treo tường gỗ mít sử dụng ít gỗ hơn sẽ có giá thả rả hơn thường dao động từ 1.000.000 VND đến 5.000.000 VND. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn mẫu bàn thờ có kích thước và mẫu mã mà mình yêu thích và phù hợp với không gian của toàn bộ căn nhà mà vẫn đảm bảo yếu tố phong thủy. 

Mẫu bàn thờ gỗ mít đẹp

Mau Ban Tho Treo Tuong Go Mit
Mẫu bàn thờ treo tường gỗ mít
Mẫu bàn thờ tam cấp gỗ mít
Mẫu bàn thờ tam cấp gỗ mít
Mẫu bàn thờ gỗ mít đơn giản
Mẫu bàn thờ gỗ mít đơn giản
Mẫu bàn thờ gỗ mít cho chung cư
Mẫu bàn thờ gỗ mít cho chung cư
Mau Ban Tho Dung Go Mit
Mẫu bàn thờ đứng gỗ mít

Mua bàn thờ gỗ mít ở Hà Nội

Hiện nay, việc mua bàn thờ làm từ gỗ mít đơn giản hơn rất nhiều với hàng loạt các đơn vị sản xuất và kinh doanh bàn thờ trên khắp cả nước. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết nên mua bàn thờ ở đâu uy tín và chất lượng. 

Nếu như bạn muốn mua bàn thờ làm từ gỗ mít ở Hà Nội, Nhà Gỗ Nguyễn Gia sẽ chia sẻ đến bạn đơn vị cực kỳ nổi tiếng và Bàn thờ gỗ Tâm Phát. Không chỉ có showroom tại Hà Nội mà còn có các tỉnh thành lớn khác như Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Thủ Đức.

Đơn vị này có đội ngũ thợ có tay nghề cao, tạo ra nhiều sản phẩm bàn thờ gỗ mít mẫu mã, kiểu dáng độc đáo để bạn lựa chọn. Ngoài ra còn nhận làm theo kích thước, kiểu dáng mà khách hàng yêu cầu. Đặc biệt mức giá cực kỳ hợp lý, chất lượng đảm bảo. 

Địa chỉ showroom Hà Nội: Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Bên cạnh đó bạn có thể đến trực tiếp văn phòng và xưởng sản xuất lên đến 3000m2 tại Làng Nghề Châu Phong, Liên Hà, Hà Nội. 

Trên đây là những mẫu bàn thờ gỗ mít đẹp, hợp phong thủy mà Nhà Gỗ Nguyễn Gia tổng hợp được. Hy vọng rằng, sau bài viết này sẽ giúp bạn có thêm gợi ý về kiểu dáng, mẫu mã và lựa chọn đơn vị sản xuất uy tín. Đảm bảo chất lượng tốt, giả cả hợp lý nhất thị trường. 

Xem thêm :